Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Dịch Vụ và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc – tiền thân là Chi nhánh Đất Xanh Kinh Bắc trực thuộc Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – thương hiệu sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất năm 2018, Top 5 công ty môi giới và tư vấn BĐS uy tín nhất năm 2018. Top 10 sàn giao dịch tiêu biểu Việt Nam năm 2018 và 2019.

Trải qua nhiều năm là chi nhánh của Đất Xanh Miền Bắc với tiềm lực sẵn có BĐS Kinh Bắc đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò là cầu nối hợp tác giữa khách hàng và Chủ đầu tư, đồng thời tiến những bước đi vững chắc để khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trên thị trường bất động sản khu vực: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên.

Gắn liền với mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh việc hoàn thiện chuyên môn chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng trung thành với tôn chỉ “tạo lập cuộc sống ưu việt” trên toàn công ty.