Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn HT

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn HT

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn HT hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Tập đoàn Sơn HT là công ty hàng đầu và uy tín trong việc nghiên cứu ra các sản phẩm sơn với công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ Anh Quốc, đem lại sự phát triển bền vững, an toàn, tạo ra thế giới đầy màu sắc, cam kết khơi nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả mọi người nơi mà cuộc sống luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

Công ty cổ phần tập đoàn sơn HT được thành lập từ năm 2011 và đã liên tục phát triển mạnh trong những năm qua. Sản phẩm sơn mang thương hiệu NICE SPACE ra đời đã và đang vươn lên trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành sơn trang trí, được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc thị trường Việt Nam mà chúng tôi nhắm tới.

Các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi Viện vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây Dựng Việt Nam. Thương hiệu sơn NICE SPACE còn được chứng nhận là “Thương hiệu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam chứng nhận.

Tầm nhìn của sơn NICE SPACE

Tiếp tục khẳng định vị thế của sơn NICE SPACE là một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sơn tường tại Việt Nam và trong khu vực. Không ngừng chinh phục đỉnh cao công nghệ, nghiên cứu ra những sản phẩm sơn tường hàng đầu CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN cho sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh của Sơn NICE SPACE: Vì một Tương lai tươi sáng hơn .

Sơn NICE SPACE tồn tại là để đem lại cuộc sống Thịnh vượng, Sức khỏe và Hạnh phúc cho tất cả mọi người. “Khơi nguồn cảm hứng bất tận” điều mà chúng tôi luôn muốn đem lại cho mỗi chúng ta thông qua việc tạo ra không gian đầy sức sống.

Vì một Tương lai tươi sáng hơn” là thông điệp mà sơn NICE SPACE gửi gắm tới tất cả mọi người. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một trải nghiệm rất thú vị về màu sắc, nó vượt qua phạm vi về màu sắc đơn thuần và đem lại sự Viên mãn và Hạnh phúc cho tất cả các khách hàng sử dụng.

Chứa trong mỗi sản phẩm sơn NICE SPACE là những nguyên liệu vô cơ không ảnh hưởng đến môi trường, con người và sức khỏe cộng đồng.

Lí do mà sơn NICE SPACE giới thiệu sứ mệnh này là vì:

Nền tảng để hình thành lên một sản phẩm tốt của chúng tôi không chỉ là nguyên liệu đơn giản mà được tinh chế từ thiên nhiên tại những tập đoàn đa quốc gia như tập đoàn DOW, CONNELL BROS, VISEN, ... đến từ Mỹ, Anh Quốc, Đức, Nhật bản cùng một số nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến khác từ Châu âu, Châu á. Sản phẩm sơn NICE SPACE có tính năng kháng khuẩn rất tốt giúp bảo vệ sức khỏe con người, các loại sơn phủ cao cấp giúp giảm hiện tượng bức xạ nhiệt lên bề mặt tường, những nguyên liệu thông minh có trong sơn NICE SPACE đem đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm.