Nhà Máy Sữa Đậu Nành Vinasoy Bắc Ninh

Tin Tuyển dụng việc làm Nhà Máy Sữa Đậu Nành Vinasoy Bắc Ninh

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Nhà Máy Sữa Đậu Nành Vinasoy Bắc Ninh hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy - Bắc Ninh xây dựng trên tổng diện tích 61.000m2 nằm trong Khu Công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy được khởi công xây dựng vào tháng 8/2012 với tổng số vốn đầu tư hơn 650 tỉ đồng, công suất thiết kế 180 triệu lít/năm (giai đoạn 1 là 90 triệu lít/năm). Tháng 5/2013, nhà máy đã hoàn thành giai đoạn 1 và đã được đưa vào hoạt động, đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Nhà máy được đầu tư thiết bị đồng bộ, khép kín và hoàn toàn tự động từ khâu nhập liệu đến đóng gói thành phẩm của Tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển) - Chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm. Ông Bert Jan Post, Tổng Giám đốc Tetra Pak Việt Nam cho biết: “Nhà máy Vinasoy – Bắc Ninh sử dụng công nghệ chế biến hiện đại nhất từ Tetra Pak – cho phép trích xuất tối đa lượng protein từ đậu nành và giữ nguyên hương vị thơm ngon của loại đậu thuần thiên nhiên này. Nhà máy Vinasoy cũng sử dụng hệ thống máy đóng gói đồng bộ và có tốc độ cao nhất A3 Speed. Với sự đầu tư lớn các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay của Châu Âu, Vinasoy đã giúp mang những sản phẩm sữa đậu nành có hương vị thuần chất, tươi ngon, giàu dinh dưỡng ở mức cao nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam trên khắp mọi vùng miền. Người dân ở những vùng xa xôi cũng có cơ hội uống Vinasoy vì với công nghệ tiệt trùng UHT, sữa đậu nành Vinasoy không dùng chất bảo quản mà vẫn thơm ngon tinh khiết đến 6 tháng”.

Vinasoy đã ứng dụng công nghệ Tetra Alwin Soy - công nghệ trích ly hiện đại nhất đang được các nhà sản xuất đậu nành hàng đầu thế giới ứng dụng hiện nay, giúp tách chiết liên tục dịch cốt từ đậu nành. Với công nghệ này, đậu nành hạt sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất từ việc nghiền, khử hoạt tính enzyme giúp triệt tiêu các enzyme gây khó tiêu, chướng bụng và chiết xuất tối ưu lượng dinh dưỡng có trong đậu nành.