Công việc đã hết hạn.

Kinh nghiệm: Trên 3 năm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát

Số lượng cần tuyển: 1 người

Mô tả công việc

* Quản lý, điều hành công việc bếp
- Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
- Bếp trưởng sẽ trực tiếp chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).
* Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Phân công, giao việc cụ thể cho Phụ bếp và nhân viên Bếp
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới; Quản lý hệ thống menu hiện có.
* Quản lý hàng hóa trong bếp
- Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp
- Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
- Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng vị trí bếp.
* Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, PCCC và quy cách vận hành gian bếp
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, an toàn PCCC
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc, công cụ dụng cụ, thiết bị
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
* Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
- Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên
- Đào tạo kỹ năng cho nhân viên
- Bếp trưởng báo cáo công việc trực tiếp với Tổng Giám đốc và quản lý Nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập 13 - 15 triệu/tháng
- Thời gian làm việc linh hoạt (trao đổi khi phỏng vấn)
- Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo chính sách của Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại
- Một năm xét tăng lương 1 lần theo năng lực
- Được tham gia đầy đủ chính sách BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, ngày nghỉ, thưởng Lễ Tết,..
- Các hoạt động Công đoàn, teambuilding, ăn uống diễn ra thường xuyên.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ đào tạo chuyên ngành
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, tay nghề nấu ăn giỏi, có thể nấu được các món đồ Âu (Gà rán, Pizza, Mỳ Ý, Berger,..), phở, đồ ăn nhanh,..
- Tính cách: Trung thực, nhã nhặn, cẩn thận, chịu khó, nhiệt tình, yêu thích đam mê với công việc
- Giao tiếp tốt, có khả năng quản lý, sắp xếp công việc trong bếp
- Linh hoạt, nhanh nhạy, khả năng xử lý tình huống tốt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: TTTM Palado Plaza, Hoài Thượng, Liên Bão , Huyện Tiên Du , Bắc Ninh , Viet Nam
Ứng viên ứng tuyển ngay tại tin này
*Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến thông tin tuyển dụng qua bacninhjob.vn' khi tham gia ứng tuyển.