Hotline: 0865948099 hotro@bacninhjob.vn
Công việc đã hết hạn.

Kinh nghiệm: Từ 3 - 4 năm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát

Số lượng cần tuyển: 1 người

Độ Tuổi: từ 23 đến 40 tuổi

Mô tả công việc

* Quản lý, điều hành công việc bếp
- Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
- Bếp trưởng sẽ trực tiếp chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).
* Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Phân công, giao việc cụ thể cho Phụ bếp và nhân viên Bếp
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới; Quản lý hệ thống menu hiện có.
* Quản lý hàng hóa trong bếp
- Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp
- Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
- Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng vị trí bếp.
* Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, PCCC và quy cách vận hành gian bếp
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, an toàn PCCC
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc, công cụ dụng cụ, thiết bị
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
* Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
- Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên
- Đào tạo kỹ năng cho nhân viên
- Bếp trưởng báo cáo công việc trực tiếp với Tổng Giám đốc và quản lý Nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập 13 - 15 triệu/tháng
- Thời gian làm việc linh hoạt (trao đổi khi phỏng vấn)
- Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo chính sách của Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại
- Một năm xét tăng lương 1 lần theo năng lực
- Được tham gia đầy đủ chính sách BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, ngày nghỉ, thưởng Lễ Tết,..
- Các hoạt động Công đoàn, teambuilding, ăn uống diễn ra thường xuyên.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ đào tạo chuyên ngành
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, tay nghề nấu ăn giỏi, có thể nấu được các món đồ Âu (Gà rán, Pizza, Mỳ Ý, Berger,..), phở, đồ ăn nhanh,..
- Tính cách: Trung thực, nhã nhặn, cẩn thận, chịu khó, nhiệt tình, yêu thích đam mê với công việc
- Giao tiếp tốt, có khả năng quản lý, sắp xếp công việc trong bếp
- Linh hoạt, nhanh nhạy, khả năng xử lý tình huống tốt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Trung tâm thương mại Palado Plaza, Thôn Hoài Thượng, Xã Liên Bão, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Đăng nhập để xem đầy đủ thông tin nộp hồ sơ.

Công việc đã hết hạn.