Kinh nghiệm: Từ 2 - 3 năm
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
Số lượng cần tuyển: 1 người
Độ Tuổi: từ 26 đến 38 tuổi
Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;
* Kết hợp với phụ bếp và nhân viên rửa bát làm vệ sinh khu vực và luôn gọn gàng;
* Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
* Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;
* Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
Thu nhập hấp dẫn, được thỏa thuận khi phỏng vấn.
Thưởng lễ tết, tương tháng thứ 13++ theo năng lực hoàn thành công việc & mức độ cống hiến cho Công ty.
Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước.
Tham gia cộng đồng làm việc trẻ trung, nhiệt huyết và nhiều cơ hội thăng tiến.
Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
* Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.
* Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
* Ưu tiên ứng viên là người địa phương (Bắc Ninh)