Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Chức vụ: Quản lý
Số lượng cần tuyển: 1 người
Độ Tuổi: từ 22 đến 35 tuổi
1. Cải tiến chất lượng:
- Am hiểu về quy trình và công nghệ sản xuất thực phẩm
- Phối hợp với các bộ phận liên quan (R&D, Tech, MKT…) để thử và vận hành dây chuyền mới, sản phẩm mới đúng tiến độ
- Phối hợp với các bộ phận liên quan khắc phục và cải tiến dây chuyền nâng cao chất lượng
- Báo cáo tháng/quý với cấp trên trực tiếp
2. Nâng cao năng suất
- Quản lý năng suất của dây chuyền
- Quản lý hiệu suất và hao phí của dây chuyền
- Hạn chế tối đa các sự cố liên quan đến an toàn lao động
3. Cải tiến an toàn thực phẩm
- Kết hợp với các bộ phận liên quan để cải tiến máy móc thiết bị, môi trường làm việc …để giảm các mối nguy mất an toàn thực phẩm
- Lương tháng 13. Thưởng Lễ, Tết cuối năm
- Nghỉ phép 12 ngày/năm
- Đánh giá thăng tiến và tăng lương hàng năm
- Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định, BH tại nạn 24 / 24, BH chăm sóc sức khỏe
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hòa đồng.
- Được tham gia các khoá đào tạo về kiến thức và kỹ năng
- Được trang bị phương tiện làm việc đầy đủ
- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan như: Công nghệ thực phẩm, Hóa thực phẩm
- Có từ 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự trong công ty sản xuất thực phẩm
- Tiếng Anh giao tiếp
- Khả năng lãnh đạo, giao tiếp và giải quyết vấn đề
- Sức khỏe tốt, chủ động và nhiệt tình trong công việc